เช็คราคาสินค้า กรอกชื่อสินค้า รุ่น โมเดล

สวัสดีค่ะ ท่านผู้มาเยือน

สมัครสมาชิกใหม่

วิจารณ์สินค้า เครื่องกรองน้ำ(ไส้กรองคาร์บอน)

ทางสมาชิกของเว็บได้ช่วยกันวิจารณ์สินค้า เครื่องกรองน้ำ(ไส้กรองคาร์บอน) ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังมองหาสินค้านี้ ได้ตัดสินใจถูก

วิจารณ์ วิจารณ์สินค้า เครื่องกรองน้ำ(ไส้กรองคาร์บอน) (เรียงตามล่าสุด)

1 - 2จาก 2 หัวข้อวิจารณ์


ยี่ห้อ : I-Water
ชื่อสินค้า : i-water
วันที่เขียน:
คอมเม้นท์:
2011-05-12
 2011-05-12


<< ที่มา http://www.hi-water.biz >> เครื่องผลิตน้ำคอสมิค ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก WQA และการรับรองจากองค์การอนามัยแห่งชาติ ประเทศสหรัฐอเมริกา NSF ผ่านมาตรฐาน 42 และ 53 ว่าเป็นน้ำดื่มคุณภาพอันดับหนึ่ง สามารถกรองขจัดสารคลอรีน กลิ่น เชื้อโรคแบคทีเรีย อนุภาคที่ปนเปื้อนอยู่ในน้ำ ตลอดจนสารโลหะหนักที่เป็นโทษต่อร่างกาย (เช่น ตะกั่ว ปรอท ฯลฯ) อินทรีย์สารระเหย เป็นน้ำที่ได้ทั้งมาตรฐานด้านสุขอนามัย ความปลอดภัยและช่วยเสริมสร้างสุขภาพ จุดเด่น ลักษณะเด่น 3 ประการ 1. ไม่ใช้ไฟฟ้า : ไม่ชำรุด ไม่เปลืองไฟ 2. ไม่มีน้ำทิ้ง : ประหยัดน้ำ ประหยัดเงิน 3. ไม่ต้องต้ม : ประหยัดไฟ ประหยัดแก๊ส ไม่เสี่ยงอันตราย คุณสมบัติเด่น 3 ประการ 1. ปราศจาก สิ่งสกปรกและ สารปนเปื้อน ตกค้าง : เครื่องผลิต น้ำคอสมิคสามารถ กรองขจัดสิ่งสกปรก สารปนเปื้อน สารแขวนลอย เชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของโรค รวมถึง กลิ่นคลอรีน สารเคมี ตลอดจน ยาฆ่าแมลง ที่ตกค้างในน้ำ ได้อย่างหมดจด ที่ไส้กรองธรรดา ของเครื่องกรอง น้ำชนิดอื่น ไม่สามารถกำจัดได้ ให้คุณ ได้ทั้งความสะอาด ปลอดภัย เพราะทุกหยด คือคุณภาพ 2. คงไว้ซึ่งแร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์ ต่อร่างกาย : คงไว้ซึ่ง แร่ธาตุ ตามธรรมชาติ ที่ละลายอยู่ในน้ำ ที่เป็นประโยชน์ ต่อร่างกาย ปราศจาก สารสังเคราะห์ใดๆ 3. มีพลังสนามแม่เหล็กธรรมชาติ : จดสิทธิบัตรรับรอง จากนานาประเทศ และผ่านการวัดค่าพลัง HADO ด้วยเครื่อง P.I.A. ซึ่งน้ำที่ผ่านการกรอง ด้วยเครื่องนี้แล้ว เป็นน้ำที่มีพลังงาน พลังชีวิต เหมาะกับการดื่ม เพื่อบำรุงร่างกาย ในระยะยาว ……อ่านต่อ
ยี่ห้อ : PURE
ชื่อสินค้า : Water type B4 No.586
วันที่เขียน:
คอมเม้นท์:
2010-07-29
 2010-07-29


น้ำที่กรองดื่มแล้วสดชื่น เงียบไม่มีเสียงดัง ค่ะ บริการที่ใช้อยู่ก็ดีมีปัญหาอะไรช่างก็มาดูให้ แต่ว่าค่าบริการและเปลี่ยนไส้กรองสูงไปนิดลดลงหน่อยก็จะดีค่ะ……อ่านต่อ
1 - 2จาก 2 หัวข้อวิจารณ์

พื้นที่โฆษณา
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูก เติมเงินมือถือออนไลน์

โปรโมรชั่นสุดฮ็อต

โปรโมรชั่นสุดฮ็อตจาก CheckPrice.NET

รับแปลภาษาญี่ปุ่น
โปรโมรชั่นสุดฮ็อต ! ลดราคา แปลเอกสารภาษาญี่ปุ่นเริ่มต้น เพียง 380 บาท

หัวข้อเด่น

เช็คราคาสินค้า อัพเดทล่าสุด

ติดต่อลงโฆษณา

  • ประมูลเสื้อผ้า
  • เช็คราคาสินค้า ผ่านมือถือ
  • รับข่าวสารกับทางเว็บ CheckPrice.NET
  • เปิดร้านกับ CheckPrice.NET
  • ลงโฆษณากับ CheckPrice.NET
ลงทะเบียนเว็บไซต์คุณที่นี่

เช็คราคาสินค้า จากหมวดสินค้า
เช็คราคาสินค้าจาก CheckPrice.NET