Sonore Mobile TV301i - White

Sonore Mobile TV301i - White

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: Sonore Mobile TV301i - White

 • ราคา: 1,490 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 1,490 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด Sonore Mobile TV301i - White สินค้าภายในกล่อง Sonore Mobile TV301i - White ที่ชาร์จแบตเตอรี่ คู่มือการใช้งาน และใบรับประกัน คุ้มค่าทุกการใช้งานไปกับ Sonore Mobile TV301i - White โทรศัพท์มือถือที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเป็นมือถือเครื่องสำรองที่รองรับ 2 ซิม ให้ทุกการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายๆ ไปกับ Sonore Mobile TV301i - White เครื่องนี้ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ครบครัน พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ คุ... [ + more ] รายละเอียด Sonore Mobile TV301i - White สินค้าภายในกล่อง Sonore Mobile TV301i - White ที่ชาร์จแบตเตอรี่ คู่มือการใช้งาน และใบรับประกัน คุ้มค่าทุกการใช้งานไปกับ Sonore Mobile TV301i - White โทรศัพท์มือถือที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี และยังสามารถเป็นมือถือเครื่องสำรองที่รองรับ 2 ซิม ให้ทุกการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายๆ ไปกับ Sonore Mobile TV301i - White เครื่องนี้ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ครบครัน พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ คุณสมบัติเด่น ผลิตภัณฑ์คุณภาพ Sonore Mobile TV301i - White มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิมการ์ด รองรับการระบบ Dual-band GSM 900/1800 โดดเด่นในการแสดงผลด้วยหน้าจอ LCD กว้าง 3.2 นิ้ว ในระบบสัมผัส หรือ Touch Screen สะดวกต่อการใช้งาน มาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน ใช้งานง่าย และรับประกัน 1 ปี พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ อัดแน่นด้วยคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา Sonore Mobile TV301i - White ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยระบบ Stereo Bluetooth ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ไม่เพียงเท่านั้น Sonore Mobile TV301i - White มาพร้อมกล้องคู่หน้าหลัง ให้คุณสามารถเก็บภาพความประทับใจได้ในทุกช่วงเวลา นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น ไฟฉายในตัว ช่วยส่องสว่างในที่มืด และ ตอบสนองทุกการใช้งานมัลติมีเดียด้วยฟังก์ชั่นบันทึกวีดีโอ, ภาพเคลื่อนไหว สร้างความเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยเครื่องเล่นวีดีโอ, เครื่องเล่นเพลง และวิทยุ FM Radio และยังรอบรับ EDGE/WAP/MMS/JAVA
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

Sonore Mobile TV301i - White

1,490
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง