กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย

กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย

 • ราคา: 650 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 650 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย สินค้าภายในกล่อง กล้อง HD DVR 198 Car Video สายชาร์ตไฟในรถ สาย USB ขายึดกล้องติดกระจกรถ แบตเตอรี่ 1 ก้อน สาย AV คู่มือการใช้งาน เปิดประสบการณ์แห่งสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยของโลกอนาคต กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัย และคุณภาพไปได้ทุกที่ เหมาะอย่างยิ่งกับทุกทริป ทุกการเด... [ + more ] รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย สินค้าภายในกล่อง กล้อง HD DVR 198 Car Video สายชาร์ตไฟในรถ สาย USB ขายึดกล้องติดกระจกรถ แบตเตอรี่ 1 ก้อน สาย AV คู่มือการใช้งาน เปิดประสบการณ์แห่งสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยของโลกอนาคต กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัย และคุณภาพไปได้ทุกที่ เหมาะอย่างยิ่งกับทุกทริป ทุกการเดินทางที่ไปกับรถยนต์ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เลี้ยวไปภาคอีสาน หรือทัวร์ไปภาคตะวันออก ก็พร้อมจะบันทึกทุกภาพเหตุการณ์ คุณสมบัติเด่น ให้ภาพคัมชัดระดับ HD กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย มีช่องต่อ AV OUT บันทึกด้วย SD CARD รองรับเมมสูงสุด 32GB ถ่ายภาพวีดีโอ ขนาดภาพ HD สูงสุดถึง 1920x1080 HD ถ่ายภาพนิ่ง ขนาดภาพสูงสุด 2592 x 1944 หรือเทียบเท่ากับ 5M มีโหมดบีบอัดไฟล์ มีจอภาพ LCD ขนาด 2.5 นิ้ว ปรับหมุนได้ 270 องศา AV OUT ต่อภาพออกทีวีได้เลย ซูมขณะถ่ายภาพได้ 4 เท่า มีหลอดอินฟาเรด 6 ดวง ทําให้สามารถมองเห็นในที่มืดได้ มุมภาพที่มองเห็น 140 องศา แบตเตอรี่ Li-ion ถอดเปลี่ยนได้ใช้แบตเตอรี่รุ่น BL- 5C ของมือถือโนเกียได้เลย หน้าจอขนาด 2.5 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย บันทึกภาพได้คมชัด บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างรถของคุณได้ทุกช่วงเวลา มีโหมดจับการเคลื่อนไหวกล้องจะบันทึกเองอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหวหน้ากล้อง กล้องทํางานทันทีที่เปิดกุญแจรถและหยุดทํางานเมื่อปิดกุญแจรถ ใช้ได้ทั้งแบตเตอร์รี่ที่ติดมากับกล้องและที่ชาร์จในรถยนต์ สามารถบันทึกวีดีโอไฟล์ละ 2, 5, 15 นาที เมื่อหน่วยความจำเต็มเครื่องจะทําการบันทึกทับซ้ำอัตโนมัติ ระบบ HD ภาพคมชัดบันทึกการเดินทางและบันทึกเหตุการณ์นอกรถและภายในรถ สามารถนำไปเป็นกล้องวงจรปิดได้ พร้อมหน้าจอขนาด 2.5 นิ้ว เปิดดูภาพที่บันทึกได้
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

กล้องติดรถยนต์ - รุ่น HD DVR 198 ตัว TOP เมนูไทย

650
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง