หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร

 • ราคา: 2,490 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 2,490 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร สินค้าภายในกล่อง หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า อิ่มอร่อยไปกับข้าวร้อนๆ จาก หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร ให้การรับประทานอาหารของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยข้าวสวยอุ่นๆ จากระบบอุ่นอาหารอัตโนมัติ ให้ความร้อนแก่ภายในหม้ออย่างเหมาะสม พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของตัวหม้อ สะดวกแก่การใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย คุณสมบัติ ... [ + more ] รายละเอียด หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร สินค้าภายในกล่อง หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า อิ่มอร่อยไปกับข้าวร้อนๆ จาก หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร ให้การรับประทานอาหารของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยข้าวสวยอุ่นๆ จากระบบอุ่นอาหารอัตโนมัติ ให้ความร้อนแก่ภายในหม้ออย่างเหมาะสม พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของตัวหม้อ สะดวกแก่การใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย คุณสมบัติ 8 โปรแกรมการทำอาหาร หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร หลากหลายโปรแกรมทำอาหาร คุณสามารถใช้โปรแกรมหุงด่วนได้ภายใน 15 นาที ด้วยหม้อขนาด 1.0 ลิตร หุงข้าวในปริมาณ 1 ถ้วย และสามารถโปรแกรมทำอาหารได้หลากหลายถึง 8 โปรแกรม คือ ข้าวสวย, หุงด่วน, ข้าวกล้อง, ข้าวเหนียว, ข้าวต้ม/โจ๊ก, เค้ก/ขนมปัง, ตุ๋น และ นึ่ง หม้อชั้นในหนาเป็นรูปรังผึ้ง ช่วยทำให้การกระจายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น และเคลือบด้วยบินโชทัน จะช่วยนำพาความร้อนสู่แกนข้าวได้เป็นอย่างดี สามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้า หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร สามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้ 1-24 ชม. หน้าจอเป็นแบบดิจิตอล มาพร้อมกับตะแกรงนึ่งทนทานต่อความร้อนได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความปลอดภัย ฝาสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทำให้มีสิ่งสกปรกสะสมอยู่ได้ นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบ Fullzy เป็นระบบคอมพิวเตอร์ ทำงานได้แม่นยำ ไม่ผิดพลาด มีระบบสัญญญาณเตือน เมื่ออาหารปรุงเสร็จแล้ว และหม้อชั้นในเคลือบด้วยเทฟลอนสีดำช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ เพิ่มความมั่นใจให้คุณอีกคือ หม้อหุงข้าวพานาโซนิคได้รับรางวัล Gold Award ปี 2552 จากการสำรวจความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในระดับเอเชีย โดยนิตยสาร Reader's Digest รับประกันแผ่นความร้อนนาน 4 ปี
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ Panasonic - รุ่น SR-MS103-W 1 ลิตร

2,490
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง