เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร

เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร

 • ราคา: 2,389 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 2,389 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร สินค้าภายในกล่อง เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร ความจุ 2 ลิตร คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพและชื่อชอบการดื่มน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ Lazada ขอแนะนำ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร ความจุ 2 ลิตร ที่จะมาช่วยให้การทำน้ำผลไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่มีเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech เครื่องนี้เครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้น้ำผล... [ + more ] รายละเอียด เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร สินค้าภายในกล่อง เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร ความจุ 2 ลิตร คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพและชื่อชอบการดื่มน้ำผลไม้ เพื่อสุขภาพ Lazada ขอแนะนำ เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร ความจุ 2 ลิตร ที่จะมาช่วยให้การทำน้ำผลไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพียงแค่มีเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech เครื่องนี้เครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้น้ำผลไม้ที่สด สะอาด ปลอดภัย น่าดื่ม ในเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติ ผลิตจากวัสดุมาตรฐานคุณภาพเยี่ยม เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร มาพร้อมกับโถปั่นที่ผลิตจากวัสดุมาตรฐานคุณภาพเยี่ยม มีคุณสมบัติทนทาน การใช้งานคงทน ทนความร้อนและความเย็นได้ดี ใช้งานด้วยลูกบิด พลังมอเตอร์ 1,200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 V - 50 Hz เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร รุ่นนี้มีขนาด 429 x 290 x 330 มม. น้ำหนัก 5 กก. สายไฟยาว 1.5 เมตร จึงทำให้สะดวกแก่การเคลื่อนย้ายและจัดเก็บดูแลรักษา ได้น้ำผลไม้ สด สะอาด ปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษที่สามารถปั่นน้ำผลไม้ได้อย่างละเอียด ในปริมาณมากในเวลารวดเร็ว คุณจึงได้น้ำผลไม้ที่สด สะอาด พร้อมเสิร์ฟให้กับตัวคุณเองและก็คนพิเศษในระยะช่วงสั้นๆ เพียงแค่มี เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech รุ่นนี้เครื่องเดียวคุณก็สามารถสร้างสรรค์เมนูน้ำผลไม้ที่สดใหม่ได้ทุกที่ทุกเวลา สูตรเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่น แนะนำโดย Lazada - แอปเปิ้ล 2 ผล - แตงโม 3 ชิ้น คุณประโยชน์ อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน วิตามินซี เส้นใยไฟเบอร์ มีส่วนช่วยในการย่อยอาหารจำพวกโปรตีนและไขมัน บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดัน ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ Nanotech- รุ่น NT-767 2 ลิตร

2,389
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง