WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK

WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK

 • ราคา: 3,190 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 3,190 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK สินค้าภายในกล่อง WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK ตัวเล็กนำมาใช้เก็บข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล สำหรับผู้ที่คิดว่า External ที่คุณมีอยู่สามารถรองรับความต้องการได้ แต่อาจพบปัญหาว่า ไม่มีแม้แต่ Flash Drive ที่จะ copyข้อมูลให้ลูกค้า หรือเพื่อนฝูงเลยดังนั้นจึงน่าจะมองหา External HD สักเครื่องไว้ใช้งานเพื่อความสะดวกสบายต่อการส่... [ + more ] รายละเอียด WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK สินค้าภายในกล่อง WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK ตัวเล็กนำมาใช้เก็บข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล สำหรับผู้ที่คิดว่า External ที่คุณมีอยู่สามารถรองรับความต้องการได้ แต่อาจพบปัญหาว่า ไม่มีแม้แต่ Flash Drive ที่จะ copyข้อมูลให้ลูกค้า หรือเพื่อนฝูงเลยดังนั้นจึงน่าจะมองหา External HD สักเครื่องไว้ใช้งานเพื่อความสะดวกสบายต่อการส่งแชร์ข้อมูลรับประกันอายุการใช้งาน 3 ปี โดย Synnex คุณสมบัติเด่น จุข้อมูลได้เต็มประสิทธิภาพ WD My Book Storage มีการเชื่อมต่อแบบ SuperSpeed USB 3.0 เพื่ออัตราการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงและบันทึกไฟล์ด้วยความเร็วสูงสุดถึงสามเท่าเมื่อเทียบกับ USB 2.0 นอกจากนี้ ยังมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ WD SmartWare ช่วยปกป้องไฟล์ที่สำคัญและความทรงจำอันมีค่าของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยทำการสำรองข้อมูลต่อเนื่องอัตโนมัติ เงียบและไร้เสียงรนบกวน เพื่อการปกป้องข้อมูลของคุณโดยใช้ทรัพยากรของพีซีน้อยที่สุด และเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเพิ่มหรือแก้ไขไฟล์ข้อมูลจะถูกสำรองไว้ในทันที ปลอดภัยกว่าด้วยรหัสผ่านส่วนตัว WD My Book Storage มาพร้อมความจุสูงสุด 2TB คุณจึงมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สำคัญในทุกๆ ช่วงของชีวิตดิจิตอลของคุณได้ และด้วย WD Security™ ช่วยให้คุณสามารถตั้งรหัสผ่านและการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์สำหรับไดร์ฟ ของคุณเพื่อปกป้องข้อมูลจากการเข้าถึงหรือการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อความเป็นส่วนตัว วางใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจาก การเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยรหัสผ่านป้องกันและการเข้ารหัส วางใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจาก การเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยรหัสผ่านป้องกันและการเข้ารหัส
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

WD My Book Storage with auto backup 2TB (WDBACW0020HBKS) BLACK

3,190
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง