ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว

ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว

 • ราคา: 1,490 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 1,490 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว สินค้าภายในกล่อง ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4 ลิตร สีเขียว คู่มือการใช้งาน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิด นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในเรื่องต่างๆให้กับคุณแล้ว มันยังสามารถกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่สามารถบ่งบอกความเป็นสไตล์และตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยบวกกับฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย ทำให้ผู้คนหลากหลายต่างมองหาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถต... [ + more ] รายละเอียด ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว สินค้าภายในกล่อง ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4 ลิตร สีเขียว คู่มือการใช้งาน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิด นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในเรื่องต่างๆให้กับคุณแล้ว มันยังสามารถกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่สามารถบ่งบอกความเป็นสไตล์และตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยบวกกับฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย ทำให้ผู้คนหลากหลายต่างมองหาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนในบ้านได้ดีที่สุด และ เรามั่นใจว่า ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4 ลิตร สีเขียว จะสามารถตอบปัญหาและสร้างสรรค์สิ่งที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน คุณสมบัติ เก็บความเย็นได้เป็นอย่างดี ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4 ลิตร สีเขียว มีขนาด 19.5x20.5x34.5 เซนติเมตร มีความจุ 4 ลิตร มีน้ำหนัก 2.8 กิโลกรัม ขนาดกะทัดรัด มาพร้อมดีไซน์แบบทันสมัย โดยตู้เย็นขนาดเล็กนี้สามารถใช้ได้ทั้งไฟบ้านและไฟในรถยนต์ของคุณ (ไฟขนาด 12V) ภายในมีสองชั้น มีตะแกรงขั้นกลาง เหมาะสำหรับแช่เครื่องดื่ม หรือของกินได้ สามารถทำความเย็นได้ประมาณ 15 – 25 องศาและสามารถทำความร้อนได้ประมาณ 65 องศา ด้านหลังเครื่องมีช่องละบายความร้อน ช่วยให้เครื่องทำความเย็นไม่ต้องทำงานหนัก
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

ตู้เย็นขนาดเล็กขนาดพกพา shop108 - รุ่น CW1-4L ขนาด 4ลิตร สีเขียว

1,490
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง