เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม

เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม

 • ราคา: 12,900 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 12,900 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม สินค้าภายในกล่อง เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า วันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณรอคอย หมดไปกับ “การซักผ้า” ใช่หรือไม่?? ให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย ด้วย เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม เครื่องซักผ้าที่เปี่ยมไปด้วยพลังซักอันทรงประสิทธิภาพและแรงปั่นอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผ้าสี ผ้าขาว ผ้านวม หรือกางเกงตัวโปรด ช่วย... [ + more ] รายละเอียด เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม สินค้าภายในกล่อง เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า วันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณรอคอย หมดไปกับ “การซักผ้า” ใช่หรือไม่?? ให้การซักผ้าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย ด้วย เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม เครื่องซักผ้าที่เปี่ยมไปด้วยพลังซักอันทรงประสิทธิภาพและแรงปั่นอันยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผ้าสี ผ้าขาว ผ้านวม หรือกางเกงตัวโปรด ช่วยประหยัดเวลาได้อย่างเหลือเฟือ การซักผ้าจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป คุณสมบัติ เครื่องซักผ้าประสิทธิภาพเยี่ยม เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม ถังซักเป็นแบบสแตนเลส มาพร้อม S-DD Inverter มอเตอร์ต่อตรงกับถังซัก ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซัก โดยผสานแม่เหล็กชนิดพิเศษ Neodymium เพิ่มรอบการหมุน ให้เครื่องทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น ตัวเครื่องทำงานเงียบ ลดการสั่น นอกจากนี้ยังมีการลดขนาดของตัวมอเตอร์ให้มีขนาดกะทัดรัด ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น รับประกัน 1 ปี และรับประกันมอเตอร์ 5 ปี โดย Toshiba เพิ่มขั้นตอนการซัก เพื่อความสะอาดของเสื้อผ้าตัวโปรด เพิ่มขั้นตอนการซักของ เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม ด้วยกระแสน้ำวน ขึ้น-ลงตามแนวดิ่ง เพื่อทำให้ผงซักฟอกและน้ำซอกซอนเข้าถึงเนื้อผ้าและสามารถขจัดคราบฝังแน่นได้มากขึ้น นอกจากนี้อากาศยังสามารถเข้าสู่ตัวถังได้รอบทิศทาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นแห้ง และลดเสียงรบกวน ขจัดคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ด้วยใบพัดแบบพิเศษ ใบพัดของ เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มพลังและทิศทางของกระแสน้ำวน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกลับผ้าและเปลี่ยนตำแหน่งวนของผ้ามากขึ้น จึงสามารถขจัดคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ใช้งานง่าย ให้การซักผ้าไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม สามารถเปลี่ยนและเลือกระดับน้ำให้เหมาะสมกับปริมาณการซักและชนิดของผ้าได้ นอกจากนั้น ตัวฝาจะล็อคอัตโนมัติ ในขณะที่เครื่องซักผ้ากำลังชำระล้างผงซักฟอกหรือปั่นหมาดอยู่ เว้นแต่ในกรณีที่มีการตั้งระบบป้องกันเด็ก เครื่องจะทำการล็อคแม้ในขณะซักด้วย เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม ยังมาพร้อมฟิลเตอร์แบบกล่อง ทนทาน ง่ายต่อการทำความสะอาด การซักผ้าจึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเสียเวลาอีกต่อไป
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba - รุ่น AW-SD120STWB ขนาด 11 กิโลกรัม

12,900
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง