WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK

WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK

 • ราคา: 4,190 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 4,190 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK สินค้าภายในกล่อง WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK ตัวเล็กนำมาใช้เก็บข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล สำหรับผู้ที่คิดว่า External ที่คุณมีอยู่สามารถรองรับความต้องการได้ แต่อาจพบปัญหาว่า ไม่มีแม้แต่ Flash Drive ที่จะ copyข้อมูลให้ลูกค้า หรือเพื่อนฝูงเลยดังนั้นจึงน่าจะมองหา External HD สักเครื่องไว้ใช้งานเพื่อความสะดวกสบายต่อกา... [ + more ] รายละเอียด WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK สินค้าภายในกล่อง WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK ตัวเล็กนำมาใช้เก็บข้อมูล หรือแชร์ข้อมูล สำหรับผู้ที่คิดว่า External ที่คุณมีอยู่สามารถรองรับความต้องการได้ แต่อาจพบปัญหาว่า ไม่มีแม้แต่ Flash Drive ที่จะ copyข้อมูลให้ลูกค้า หรือเพื่อนฝูงเลยดังนั้นจึงน่าจะมองหา External HD สักเครื่องไว้ใช้งานเพื่อความสะดวกสบายต่อการส่งแชร์ข้อมูลรับประกันอายุการใช้งาน 3 ปี โดย Synnex คุณสมบัติเด่น จุข้อมูลได้เต็มประสิทธิภาพ WD My Book Storage มีการเชื่อมต่อแบบ SuperSpeed USB 3.0 เพื่ออัตราการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงและบันทึกไฟล์ด้วยความเร็วสูงสุดถึงสามเท่าเมื่อเทียบกับ USB 2.0 นอกจากนี้ ยังมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ WD SmartWare ช่วยปกป้องไฟล์ที่สำคัญและความทรงจำอันมีค่าของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยทำการสำรองข้อมูลต่อเนื่องอัตโนมัติ เงียบและไร้เสียงรนบกวน เพื่อการปกป้องข้อมูลของคุณโดยใช้ทรัพยากรของพีซีน้อยที่สุด และเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเพิ่มหรือแก้ไขไฟล์ข้อมูลจะถูกสำรองไว้ในทันที ปลอดภัยกว่าด้วยรหัสผ่านส่วนตัว WD My Book Storage มาพร้อมความจุสูงสุด 3TB คุณจึงมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่สำคัญในทุกๆ ช่วงของชีวิตดิจิตอลของคุณได้ และด้วย WD Security™ ช่วยให้คุณสามารถตั้งรหัสผ่านและการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์สำหรับไดร์ฟ ของคุณเพื่อปกป้องข้อมูลจากการเข้าถึงหรือการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต ป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อความเป็นส่วนตัว วางใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจาก การเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยรหัสผ่านป้องกันและการเข้ารหัส วางใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะได้รับการปกป้องจาก การเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยรหัสผ่านป้องกันและการเข้ารหัส
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

WD My Book Storage with auto backup 3 TB (WDBACW0030HBKS) BLACK

4,190
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง