Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์

Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์

 • ราคา: 3,990 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 3,990 บาท
 • ร้านถูกสุด: DIGILIFETHAILAND
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์
กล้องดิจิตอล SAMSUNG DV100 BLACK แถม Micro SD4GB+ กระเป๋ากล้อง
Description
บันทึกภาพตัวคุณเองได้อย่างง่ายดาย
Dual LCD (จอ LCD ด้านหน้า ขนาด 1.5 นิ้ว)
DV100 ประกอบด้วยจอ LCD ด้านหน้าที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพหมู่และถ่ายภาพตัวเองได้อย่างฉับไวและแปลกใหม่ เล่นภาพเคลื่อนไหว Children Mode เพื่อให้เด็กๆ อยู่นิ่งๆ‡ และทำให้คนทั้งกลุ่มรู้ว่าควรจะฉีกยิ้มเมื่อไรด้วยการนับถอยหลังของ Self Timer เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ ภาพด้วยจอ LCD ด้าน หน้... [ + more ]
Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์
กล้องดิจิตอล SAMSUNG DV100 BLACK แถม Micro SD4GB+ กระเป๋ากล้อง
Description
บันทึกภาพตัวคุณเองได้อย่างง่ายดาย
Dual LCD (จอ LCD ด้านหน้า ขนาด 1.5 นิ้ว)
DV100 ประกอบด้วยจอ LCD ด้านหน้าที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพหมู่และถ่ายภาพตัวเองได้อย่างฉับไวและแปลกใหม่ เล่นภาพเคลื่อนไหว Children Mode เพื่อให้เด็กๆ อยู่นิ่งๆ‡ และทำให้คนทั้งกลุ่มรู้ว่าควรจะฉีกยิ้มเมื่อไรด้วยการนับถอยหลังของ Self Timer เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ ภาพด้วยจอ LCD ด้าน หน้า พร้อมทั้งแสดงตัวอย่างภาพถ่ายตัวเอง แล้วคลิก และรับภาพที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย โดยที่ภาพของคุณจะปรากฏอยู่กลางหน้าจอ ด้วย Jump Shot 2.0 ถ่ายภาพเพื่อนๆ ที่กระโดดไปมาได้อย่างรวดเร็ว แล้วสร้างภาพเคลื่อนไหว GIF สนุกๆ
เพิ่มแอ็คชั่นให้กับภาพถ่ายนิ่งของคุณ
Motion Photo
ด้วย Motion Photo คุณ จะสามารถหยุดเวลารอบๆ วัตถุหรือบุคคลที่กำลังเคลื่อนไหวเพื่อสร้างภาพที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ บันทึกภาพของเพื่อนที่กำลังเต้นรำขณะที่คนอื่นๆ รอบตัวเขาหยุดนิ่งเหมือนรูปปั้น เหมือนกับที่คุณเห็นในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เพียงแค่ถ่ายภาพวิดีโอ แล้วเลือกพื้นที่ที่คุณต้องการแอ็คชั่น และภาพถ่ายรอบๆ ก็จะหยุดนิ่ง ง่ายมากเลยทีเดียว
ใกล้ขึ้น กว้างขึ้น สว่างขึ้น
ซูม 5X / เลนส์ F2.5 26 มม. / 16.1 ล้านพิกเซล
เมื่อคุณถ่ายภาพการแสดง คุณย่อมต้องการให้ทุกที่นั่งภายในบ้านเป็นที่นั่งที่ดีที่สุด ออพติคอลซูม 5x ช่วย ให้คุณถ่ายภาพโคลสอัพได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระทั่งจากที่นั่งแถวหลัง ส่วนที่นั่งด้านหน้า เลนส์มุมกว้าง 26 มม. จะบันทึกภาพแอคชั่นทั้งหมดบนเวทีได้อย่างครบถ้วน และด้วยการผสานรวมของความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล และเลนส์ F2.5 ช่วยให้คุณได้รับภาพถ่ายคุณภาพสูง แม้กระทั่งท่ามกลางแสงสลัว
ดีไซน์แบบคลาสสิก แต่งแต้มด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย
ดีไซน์
ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยของหน้าจอ Dual LCD โดยจอ LCD ด้าน หน้าจะซ่อนเร้นอย่างมิดชิด จึงเหลือที่ว่างมากพอสำหรับสไตล์ที่สวยล้ำ ตัวเครื่องด้านหน้าดูโดดเด่น สะดุดตา ด้วยสีเมทัลลิกแวววาว ขณะที่ด้านหลังมีลวดลายแบบหนัง ตัดกันอย่างลงตัว ตัวเครื่องที่สวยงามกลมกลืนและดีไซน์โค้งมน กล้องรุ่นนี้จึงพกพาสะดวกและจับกระชับมือ
วิธีที่สะดวกง่ายดายสำหรับการเป็นมือโปร
Smart Auto 2.0
ถ้าหากคุณบันทึกภาพท่ามกลางแสงจ้าและไม่สามารถมองเห็นใบหน้าบุคคลได้ ให้ใช้โหมดแบ็คไลท์และทำให้ภาพสว่างขึ้นโดยใช้ Smart Auto 2.0 (ภาพนิ่งและภาพยนตร์) สร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกโอกาส เทคโนโลยีการตรวจจับฉากจะระบุสภาวะการถ่ายภาพที่แตกต่างกันได้ถึง 16 แบบ พร้อมทั้งวิเคราะห์องค์ประกอบหลักของภาพ แล้วปรับแต่งการตั้งค่าโดยอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์
วิดีโอและภาพถ่ายผสานรวมอย่างกลมกลืน
Picture in Picture (ภาพนิ่ง / ภาพยนตร์)
Picture in Picture (ภาพ นิ่ง / ภาพยนตร์) ช่วยให้คุณแสดงสองภาพได้ในเวลาเดียวกัน เพียงแค่แทรกภาพหนึ่งไว้ในอีกภาพหนึ่ง แล้วปรับขนาดและตำแหน่ง คุณสามารถเพิ่มคลิปวิดีโอไว้ในภาพนิ่งของคุณได้อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอ คุณสามารถอัพโหลดภาพประทับใจไปยัง YouTube หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่คุณโปรดปรานได้ทันที เพื่อแชร์ร่วมกับคนอื่นๆ ทั่วโลก
Funny Face สร้างรอยยิ้มแห่งความสุข
Funny Face
เพิ่มภาพรอยยิ้มที่ดูซื่อบื้อ จมูกที่ดูตลกๆ และดวงตาประหลาดให้กับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวคุณ ด้วย Funny Face ซึ่งมีให้เลือกถึง 8 โหมด เช่น Professor, Gobbler และ Alien ช่วยให้คุณปรับแต่งใบหน้าได้อย่างสนุกสนานบนจอแสดงผลโดยตรง และ Face Tracking ช่วยให้มั่นใจว่าใบหน้าที่ปรับแต่งแล้วจะยังดูตลกเหมือนเดิม แม้เมื่อคุณขยับกล้องก็ตาม
ถ่ายภาพอย่างสนุกสนาน
Magic Frame
เปลี่ยนภาพถ่ายบุคคลให้กลายเป็นภาพนิ่งบนฟิล์มเก่า หรือใส่ภาพใบหน้าของเพื่อนไว้บนป้ายบิลบอร์ด Magic Frame ประกอบด้วยเทมเพลตพื้นหลัง 12 แบบ เช่น Wall Art, Full Moon, Magazine และ Holiday ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์งานศิลป์คุณภาพเยี่ยมระดับโปสเตอร์ สมบูรณ์แบบสำหรับการแบ่งปัน
เปลี่ยนแปลงชีวิตให้กลายเป็นศิลปะ
Artistic Brush
Artistic Brush คือ ฟีเจอร์ใหม่ที่แสนสนุกสนาน เพิ่มสีสันให้กับชีวิตคุณ รองรับทั้งภาพบุคคล ภาพทิวทัศน์ หรือภาพชีวิตผู้คน และเปลี่ยนให้กลายเป็นภาพสเก็ตช์สีขาวดำ จากนั้นก็ระบายสีให้เหมือนกับที่ศิลปินทำ! แล้วแสดงภาพเคลื่อนไหว The Artist at Work บนจอ LCD ให้แก่เพื่อนๆ และคนในครอบครัว
ผสานรวมรูปภาพเพื่องานสร้างสรรค์ที่โดดเด่น
Split Shot
ด้วย Split Shot คุณ จะสามารถผสานรวมรูปภาพที่แตกต่างกันได้ถึงสามภาพ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ เช่น แปลงภาพของคุณให้กลายเป็นตัวเซนทอร์ ครึ่งม้าครึ่งคน ด้วย
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:DIGILIFETHAILAND

DIGILIFETHAILAND

Samsung DV100 PINK ประกันศูนย์

3,990
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง