สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB)

สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB)

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB)

 • ราคา: 350 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 350 บาท
 • ร้านถูกสุด: PTAMOBILESHOP
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB) ยี่ห้อ i-Mobile รุ่น i-Mobile สายชาร์จรถ แบบ Micro USB ใช้ได้กับรุ่น i-Mobile ทุกรุ่นที่มีขนาดช่องชาร์ต MicroUSB ข้อแนะนำในการใช้ Car Charge 1. ควรใช้ Car Charge ให้ตรงกับรุ่นของโทรศัพท์มือถือ 2. เสียบ Car Charge เข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ จนไฟแสดงผลที่ Car Charge สว่าง และเสียบปลายอีกข้างเข้ากับโทรศัพท์มือถือ เครื่องจะแสดงสถานะ “Charging” 3. ควรถอด Car Charge ออกทุกครั้งหลังการใช้งาน ข้อควรระวังในการใช้ Charger 1. ไม่ควรดัดแปลงอุปกรณ์ชา... [ + more ] สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB) ยี่ห้อ i-Mobile รุ่น i-Mobile สายชาร์จรถ แบบ Micro USB ใช้ได้กับรุ่น i-Mobile ทุกรุ่นที่มีขนาดช่องชาร์ต MicroUSB ข้อแนะนำในการใช้ Car Charge 1. ควรใช้ Car Charge ให้ตรงกับรุ่นของโทรศัพท์มือถือ 2. เสียบ Car Charge เข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์ จนไฟแสดงผลที่ Car Charge สว่าง และเสียบปลายอีกข้างเข้ากับโทรศัพท์มือถือ เครื่องจะแสดงสถานะ “Charging” 3. ควรถอด Car Charge ออกทุกครั้งหลังการใช้งาน ข้อควรระวังในการใช้ Charger 1. ไม่ควรดัดแปลงอุปกรณ์ชาร์จไฟด้วยตนเอง เพราะอาจเกิดความเสียหายเนื่องจากการลัดวงจรของไฟฟ้าได้ 2. หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ชาร์จไฟที่ชำรุด หรือเสียบปลั๊กไฟที่มีสภาพเสียใช้งานไม่ได้ 3. ควรถอดสายชาร์จออกทันที ที่เกิดการลัดวงจรของไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่ 4. ขณะที่ทำการชาร์จไฟ ไม่ควรถอดสายชาร์จไฟเข้า - ออก เพราะจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพเร็วขึ้น 5. ควรถอดปลั๊กชาร์จทุกครั้งหลังจากการใช้งาน เพื่อป้องกันอันตราย ติดต่อสอบถามข้อมูลพูดคุยกันได้ที่ http://www.facebook.com/ptamobileshop อ่านข้อมูลร้าน อัพเดทสินค้า สั่งสินค้าออนไลน์ได้ที่ http://www.facebook.com/ptamobile ร้าน P’TA Mobile ชั้นสองฝั่งไอที ศูนย์การค้า บิ๊กซี วงศ์สว่าง มือถือ 085-8053103 คุณเอกลักษณ์ (8.00-24.00 น.) อีเมล akkalak777@gmail.com
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:PTAMOBILESHOP

PTAMOBILESHOP

สายชาร์จในรถ i-Mobile แท้ศูนย์ (micro USB)

350
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง