Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus

Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus

 • ราคา: 990 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 990 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus สินค้าภายในกล่อง Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus Samsung Galaxy SIII ของคุณจะถูกปกป้องจากร่องรอยการขีดข่วน ฝุ่นละออง การตกกระแทก ด้วย Case ที่มีลวดลายที่สวยงามมีดีไซน์เฉพาะตัว อย่างเช่น Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus ซึ่งเป็น Case ลิขสิทธิ์ของแท้นำเข้าจากประเทศอังกฤษ คุณสมบัติเด่น ลวดลายและสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลวดลายที่มีสีสัน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Hallmark Samsung Galaxy SIII H... [ + more ] รายละเอียด Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus สินค้าภายในกล่อง Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus Samsung Galaxy SIII ของคุณจะถูกปกป้องจากร่องรอยการขีดข่วน ฝุ่นละออง การตกกระแทก ด้วย Case ที่มีลวดลายที่สวยงามมีดีไซน์เฉพาะตัว อย่างเช่น Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus ซึ่งเป็น Case ลิขสิทธิ์ของแท้นำเข้าจากประเทศอังกฤษ คุณสมบัติเด่น ลวดลายและสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลวดลายที่มีสีสัน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus จาก Hallmark และนี่คือ Case ที่จะปกป้อง Samsung Galaxy SIII ของคุณด้วยดีไซน์ ลายตุ๊กตารัสเซียคลุมผ้าหลากสีสัน ที่คุณสามารถนำไปเป็นของขวัญให้กับเพื่อน หรือคนรู้ใจ เพราะสามารถเขียนข้อความอวยพรไว้ด้านใน Case ได้ นับว่านอกจากสีสันที่โดดเด่นแล้ว ยังเป็นความแปลกใหม่ของการมอบของขวัญในรูปแบบ Gadget ที่ทันสมัยตามแต่สไตล์คุณได้อีกด้วย Hardcase Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case – Rhombus เป็น Case ที่จะปกป้อง Samsung Galaxy SIII จากรอยขีดข่วน ฝุ่นละออง การตกกระแทก และผลิตมาจากพลาสติกแข็งคุณภาพเยี่ยม แต่มีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมาก และเป็น Case แบบ Hardcase คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานได้ง่าย ด้วยการเว้นช่องว่างสำหรับ ปุ่มกดเพิ่ม-ลดระดับเสียง ช่องเสียบแบตฯ หรือช่องเสียบหูฟัง และเว้นช่วยของกล้องถ่ายรูปไว้ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ โดยที่คุณจะไม่รู้สึกหงุดหงิดใจเวลาใช้ Case นี้
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

Hallmark Samsung Galaxy SIII Hard Case - Rhombus

990
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง