You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB

You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB

 • ราคา: 2,350 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 2,350 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB สินค้าภายในกล่อง You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S สายAV USB ขาตั้ง สายชาร์จในรถ Memory Card 32GB คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของกล้อง - จอดรถอยู่เฉยๆ แต่มีรถคันข้างหน้าถอยมาชนรถเราเอง โดยที่เราไม่ได้เป็นคนผิด - รถคันข้างๆ ชนคนแล้วกระเด็นมาตกที่หน้ารถของเรา โดยที่เราไม่ได้เป็นคนผิด - จอดรถในที่เปลี่ยวหรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า มีคนมากรีดรถ / ทุบรถ / ถอยรถเข้าซองแล้วมาชนเรา - เพื่อเป็นพยานและหลักฐานได้อย่างดีป... [ + more ] รายละเอียด You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB สินค้าภายในกล่อง You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S สายAV USB ขาตั้ง สายชาร์จในรถ Memory Card 32GB คุณสมบัติและคุณประโยชน์ของกล้อง - จอดรถอยู่เฉยๆ แต่มีรถคันข้างหน้าถอยมาชนรถเราเอง โดยที่เราไม่ได้เป็นคนผิด - รถคันข้างๆ ชนคนแล้วกระเด็นมาตกที่หน้ารถของเรา โดยที่เราไม่ได้เป็นคนผิด - จอดรถในที่เปลี่ยวหรือแม้แต่ในห้างสรรพสินค้า มีคนมากรีดรถ / ทุบรถ / ถอยรถเข้าซองแล้วมาชนเรา - เพื่อเป็นพยานและหลักฐานได้อย่างดีประกอบการพิจารณากับบริษัทประกันภัยได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งเถียงกัน ข้อมูลทางเทคนิค กล้องถ่ายภาพวีดีโอด้วยความละเอียดขนาด 1280 x 480 Pixels มีระบบ LED อินฟาเรดในตัว 8 ดวง บันทึกภาพได้แม้ในที่มืด ด้วยระบบ Motion Detection ที่คอยตรวจจับและบันทึกทุกความเคลื่อนไหวเป็นภาพวีดีโอสามารถใส่ Memory รองรับได้สูงสุดถึง 32 GB. มีฟังชั่นบันทึกภาพในเวลากลางคืน กล้องสามารถถ่ายภาพได้แม้ในที่ไม่มีแสง ถ่ายวีดีโอในที่มืดได้ถึง 0 Lux หน้าจอแสดงผลความกว้างขนาด 2 นิ้ว สามารถพับและปรับระดับได้ มาพร้อมด้วยกล้องคู่ 2 ตัวบันทึกภาพได้สองมุม ในขณะเดียวกันไม่พลาดการ บันทึกภาพทุกทิศทางรอบตัว สามารถบันทึกภาพหน้ารถและภาพภายในรถขณะเดินทางไปพร้อมๆ กันตัวกล้องสามารถปรับหมุนได้อิสระทั้งสองกล้อง รอบทิศทาง 360 องศา กล้องมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชารจ์ไฟได้ในขณะบันทึกภาพมีระบบป้องกันการสั่นสะเทือน มั่นใจได้ว่าทุกเหตุการณ์จะถูกบันทึกไว้ในกล้องแม้แรงสั่นสะเทือนจากอุบัติเหตุ Product Description Product name : Two camera car DVR with two scene Features : 1. Dual Lens, Survailiance the outside and the inside together. 2. With the night vision function. 3. Left and right lens with rotation function, it is 180 degree. 4. Screen with rotation function, it can roll 270 degree. 5. 120 degree lens. 6. Auto -recording, Cycling recording. 7. Support six language: Chinese Simplified /Chinese Traditional /Russian /Japanese/Korean Technical Parameters : LCD screen size : 2.0-inch TFT screen Lens : 120 wide-angle lens Video Resolution : 1280 x 480 Photo Resolution : 2560 x 1920 Video Format : AVI Photo Format : JPG Memory : TF Memory Card (512M-32G) Out Speaker : Speaker Language options : Chinese Simplified /Chinese Traditional /Russian /Japanese/Korean Current Frequency : 50HZ/60HZ USB Interface : USB2.0 Vehicle charging input : 5V 1000MA Battery : Built-in lithium polymer battery FPS : 10/20/30 frame Recycle time : 2 minutes /5 minutes Time set : Yes Waranty : 1 Year
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

You are spy กล้องติดรถยนต์รุ่น H3000S พร้อมเมมโมรี่การ์ด 32 GB

2,350
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง