เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S

เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S

 • ราคา: 890 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 890 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S สินค้าภายในกล่อง เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S หัวปั่นแบบตะกร้อและแบบเกลียว คู่มือการใช้งาน เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S เหมาะสำหรับใช้ผสมอาหาร ผสมแป้ง ทำน้ำสลัด ตัวชุดเครื่องผสม มีการออกแบบด้วยเฉดสีที่สวยเด่นและดูทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่นิยมทำอาหาร ทำสลัดสูตรต่างๆ และขนมเบเกอรี่แบบต่างๆ เพราะจะทำให้ประหยัดเวลา สามารถทำขนมเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติ ส่วนประกอบที่มีคุณภาพ เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S มีข... [ + more ] รายละเอียด เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S สินค้าภายในกล่อง เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S หัวปั่นแบบตะกร้อและแบบเกลียว คู่มือการใช้งาน เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S เหมาะสำหรับใช้ผสมอาหาร ผสมแป้ง ทำน้ำสลัด ตัวชุดเครื่องผสม มีการออกแบบด้วยเฉดสีที่สวยเด่นและดูทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวที่นิยมทำอาหาร ทำสลัดสูตรต่างๆ และขนมเบเกอรี่แบบต่างๆ เพราะจะทำให้ประหยัดเวลา สามารถทำขนมเสร็จในเวลาอันรวดเร็ว คุณสมบัติ ส่วนประกอบที่มีคุณภาพ เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S มีขนาด 27.5 x 31 ซม. ซึ่งสามารถปรับความเร็วได้มากถึง 7 ระดับ โดยแล้วแต่ความต้องการของคุณและชนิดของที่ต้องการผสมด้วยเครื่องนี้ไม่ว่าคุณจะตีไข่ ผสมแป้ง หรือตีวิปปิ้งครีมก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว เครื่องผสมอาหาร Zmart home ในชุดมาพร้อมกับหัวปั่นผสมอาหาร 2 แบบ ได้แก่หัวปั่นแบบตะกร้อ และหัวปั่นแบบเกลี่ยว มากด้วยคุณสมบัติ เครื่องผสมอาหาร Zmart home - ZM-201S ผลิตด้วยเนื้อวัสดุที่เป็นพลาสติกและสแตนเลสที่มีคุณภาพเยี่ยมทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างทนทานและใช้กำลังไฟเพียง 120 วัตต์เท่านั้น ทำความสะอาดง่าย เครื่องผสมอาหารเครื่องนี้มีการออกแบบมาให้สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการทำความสะอาดที่ยุ่งยากอีกต่อไป สูตรเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่น แนะนำโดย Lazada - สตรอเบอร์รี่ 2 ถ้วย - บลูเบอร์รี่ 2 ถ้วย - ราสเบอร์รี่ 1 ½ ถ้วย - แอปเปิ้ล 1 ผล คุณประโยชน์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยในระบบหมุนเวียนเลือด ต่อต้านมะเร็งบางชนิด และช่วยทำให้ระบบประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดของสินค้า ขนาด : 27.5x31 ซม. โถปั่นขนาด : 18x13 ซม.
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

เครื่องผสมอาหาร Zmart home ZM-201S

890
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง