Canon PowerShot D20 - Blue

Canon PowerShot D20 - Blue

 • ยี่ห้อ: Canon
 • รุ่น: Canon PowerShot D20 - Blue

 • ราคา: 10,890 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 10,890 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด Canon PowerShot D20 - Blue สินค้าภายในกล่อง Canon PowerShot D20 - Blue SD Card 4GB แบตเตอรี่และที่ชาร์จ คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า บุกน้ำลุยป่าฝ่าทะเลทราย ผจญภัยไร้ขีดจำกัด ไปกับ Canon PowerShot D20 – Blue กล้องสุดเจ๋งจาก Canon สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยเช่นคุณ ด้วยคุณสมบัติในการกันน้ำ กันความเย็นและกันกระแทก พร้อมการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ต้องการความสมบุกสมบัน รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี โดย Canon Thailand คุณสมบัติ สร้างสรรค์เพื่อการผจญ... [ + more ] รายละเอียด Canon PowerShot D20 - Blue สินค้าภายในกล่อง Canon PowerShot D20 - Blue SD Card 4GB แบตเตอรี่และที่ชาร์จ คู่มือการใช้งาน ใบรับประกันสินค้า บุกน้ำลุยป่าฝ่าทะเลทราย ผจญภัยไร้ขีดจำกัด ไปกับ Canon PowerShot D20 – Blue กล้องสุดเจ๋งจาก Canon สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยเช่นคุณ ด้วยคุณสมบัติในการกันน้ำ กันความเย็นและกันกระแทก พร้อมการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ต้องการความสมบุกสมบัน รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี โดย Canon Thailand คุณสมบัติ สร้างสรรค์เพื่อการผจญภัยสุดเหวี่ยงของคุณ เติมเต็มชีวิตคุณได้ทุกที่ด้วย Canon PowerShot D20 – Blue ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ และช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในทุกสภาพแวดล้อม ทนแรงกระแทก สามารถป้องกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร คุณจึงได้เก็บภาพทุกความประทับใจในทุกครั้งที่คุณดำดิ่งลงสู่โลกใต้ทะเล หรือในขณะที่ทำกิจกรรมทางน้ำสุดโปรด นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันความเย็นและทนต่ออุณหภูมิได้ต่ำสุดถึง -10°C ให้ทุกการผจญภัยแสนสนุกของคุณ ไม่เป็นเพียงภาพในความทรงจำอีกต่อไป สร้างสรรค์แผนที่นำเที่ยวด้วยตัวคุณเองจากเทคโนโลยี GPS ด้วยเทคโนโลยี GPS สุดเจ๋ง Canon PowerShot D20 – Blue จึงสามารถบันทึกสถานที่และเวลาที่คุณบันทึกภาพและวิดีโอได้อัตโนมัติ คุณจึงสามารถสร้างและแชร์แผนที่ส่วนตัวที่เหมือนกับแผนที่นำเที่ยวแบบย่อมๆ เพื่อเป็นไอเดียให้กับเพื่อนและครอบครัวได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ!! พร้อมเผชิญกับทุกสถานการณ์ Canon ออกแบบ Canon PowerShot D20 – Blue ให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เพื่อรองรับทุกสถานการณ์ในการผจญภัยของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเคสสำหรับการถ่ายภาพใต้น้ำ WP-DC45 ให้คุณดำลึกลงไปใต้น้ำกว่า 40 เมตร Silicon jacket และ softcase สำหรับปกป้องเป็นพิเศษ Float ช่วยให้กล้องไม่จมน้ำ รวมทั้งสายคล้องไหล่ที่ปรับได้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณคว้า กล้องมาใช้ได้ง่าย และยังช่วยให้ไม่ต้องใช้มือจับ คุณจึงผจญภัยได้อย่างเต็มที่ไม่มีกังวล ข้อมูลจำเพาะ Camera Effective Pixels : Approx 12.1 Million pixels Focal Length : 5x zoom Imaging Processor : DIGIC 4 LCD Monitor : 3.0-inch type, TFT colour LCD with wide viewing angle Effective Pixels : Approx. 461,000 dots Recording Media : SD memory card, SDHC memory card, SDXC memory card Power Source : Battery pack NB-6L Compact Power Adapter : CA-DC10 (included with Adapter Kit ACK-DC40) Dimensions (CIPA compliant) : 112.3 x 70.8 x 28.0mm (4.42 x 2.79 x 1.10inch) Weight (CIPA compliant) : Approx. 228g (8.04oz) (including the battery and memory card) Approx. 205g (7.23oz) (camera body only)
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

Canon PowerShot D20 - Blue

10,890
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง