กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ราคา: 890 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 890 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้อง HD DVR 198 Car Video สายชาร์จไฟในรถ สาย USB ขายึดกล้องติดกระจกรถ แบตเตอรี่ 1 ก้อน สาย AV คู่มือการใช้งาน เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB เปิดประสบการณ์แห่งสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยของโลกอนาคต กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว น้ำหนักเบา ขนาดเล็กจิ๋วติดตั้งง่... [ + more ] รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้อง HD DVR 198 Car Video สายชาร์จไฟในรถ สาย USB ขายึดกล้องติดกระจกรถ แบตเตอรี่ 1 ก้อน สาย AV คู่มือการใช้งาน เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB เปิดประสบการณ์แห่งสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยของโลกอนาคต กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว น้ำหนักเบา ขนาดเล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัย และคุณภาพไปได้ทุกที่ เหมาะอย่างยิ่งกับทุกทริป ทุกการเดินทางที่ไปกับรถยนต์ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เลี้ยวไปภาคอีสาน หรือทัวร์ไปภาคตะวันออก ก็พร้อมจะบันทึกทุกภาพเหตุการณ์ คุณสมบัติเด่น ให้ภาพคัมชัดระดับ HD HD DVR 198 Car Video Recorder มีช่องต่อ AV OUT บันทึกด้วย SD CARD รองรับเมมสูงสุด 32GB ถ่ายภาพวีดีโอ ขนาดภาพ HD สูงสุดถึง 1920 x 1080 FULL HD ถ่ายภาพนิ่ง ขนาดภาพสูงสุด 2592 x 1944 หรือเทียบเท่ากับ 5M มีโหมดบีบอัดไฟล์ มีจอภาพ LCD ขนาด 2.5 นิ้ว ปรับหมุนได้ 270 องศา AV OUT ต่อภาพออกทีวีได้เลย ซูมขณะถ่ายภาพได้ 4 เท่า มีหลอดอินฟาเรด 6 ดวง ทําให้สามารถมองเห็นในที่มืดได้ มุมภาพที่มองเห็น 140 องศา แบตเตอรี่ Li-ion ถอดเปลี่ยนได้ใช้แบตเตอรี่รุ่น BL- 5C ของมือถือโนเกียได้เลย หน้าจอขนาด 2.5 นิ้ว HD DVR 198 Car Video Recorder บันทึกภาพได้คมชัด บันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างรถของคุณได้ทุกช่วงเวลา มีโหมดจับการเคลื่อนไหวกล้องจะบันทึกเองอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งเคลื่อนไหวหน้ากล้อง กล้องทํางานทันทีที่เปิดกุญแจรถและหยุดทํางานเมื่อปิดกุญแจรถ ใช้ได้ทั้งแบตเตอร์รี่ที่ติดมากับกล้องและที่ชาร์จในรถยนต์ สามารถบันทึกวีดีโอไฟล์ละ 2, 5, 15 นาที เมื่อหน่วยความจำเต็มเครื่องจะทําการบันทึกทับซ้ำอัตโนมัติ ระบบ HD ภาพคมชัดบันทึกการเดินทางและบันทึกเหตุการณ์นอกรถและภายในรถ สามารถนำไปเป็นกล้องวงจรปิดได้ พร้อมหน้าจอขนาด 2.5 นิ้ว เปิดดูภาพที่บันทึกได้ (สินค้ารับประกัน 6 เดือน)
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

กล้องติดรถยนต์ HD DVR 198 Car Video Recorder พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

890
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง