กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ราคา: 1,800 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 1,800 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้องHd dvr R300DVR ชุดขาติดตั้งยึดติดกระจกรถยนต์ ชุดสายต่อ USB ชุดสายชาร์ตในรถยนต์ คู่มือภาษาอังกฤษ มีเสารับสัญญาณดาวเทียม สำหรับเชื่อมต่อกับตัวกล้องเพื่อดูแผนที่ เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัยและคุณภ... [ + more ] รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้องHd dvr R300DVR ชุดขาติดตั้งยึดติดกระจกรถยนต์ ชุดสายต่อ USB ชุดสายชาร์ตในรถยนต์ คู่มือภาษาอังกฤษ มีเสารับสัญญาณดาวเทียม สำหรับเชื่อมต่อกับตัวกล้องเพื่อดูแผนที่ เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัยและคุณภาพไปได้ทุกที่ คุณสมบัติเด่น จอภาพ TFT LCD ขนาด 2.7 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB รุ่นล่าสุดมี TRACKER ในตัวสามารถดูย้อนหลังได้ระบุตำแหน่งแสดงวันเวลาพร้อมแผนที่ Google Maps เคลื่อนที่ไปตามที่รถวิ่งไปไหนมา Double Lens บันทึกภาพได้พร้อมกันสองเลนส์ มีเสารับสัญญาณดาวเทียม สำหรับเชื่อมต่อกับตัวกล้องเพื่อดูแผนที่รองรับ micro SD ได้สูงสุด 32GB เป็น GPS TRACKER รับสัญญาณดาวเทียม ระบุตำแหน่งเป็นแผนที่ บันทึกไว้ใน micro SD สามารถดูภาพย้อนหลังแสดงวันเวลาพร้อมแผนที่ GoogleMaps ในระหว่างวันว่าไปไหนมาบ้าง ขนาดภาพที่บันทึก 2CH 1280 x 480 30FPS หรือ 1CH 640 x 480 30FPS ไฟล์ AVI เป็น Dual Camera 2 เลนส์ บันทึกภาพได้พร้อมกันมี 2 จอ หรือจะปรับภาพเป็นจอไดจอหนึ่งก็ได้ จอภาพ TFT LCD ขนาด 2.7 นิ้ว 16:9 ปิด-เปิดเองเมื่อเปิด หรือปิดกุญแจรถ G-Sensor รับประกัน 6 เดือน
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr R300 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

1,800
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง