รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30

รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30

 • ราคา: 499 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 499 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 สินค้าภายในกล่อง รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 พื้น TPR กันลื่น สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น การเลือกรองเท้าให้เด็กใส่เป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องใส่ใจในความละเอียดด้วย เนื่องจากหากเลือกไม่ดีแล้วก็อาจมีผลต่อการพัฒนาการของเท้าของเด็กๆ ได้เช่นกัน การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับเด็กนั้น จึงต้องคำนึงถึงสิ่งสำคัญดังต่อไปนี้ 1. ต้องวัดเท้าเด็กอยู่เสมอ โดยให้ยืนในระหว่างรองท้าทั้งสอ... [ + more ] รายละเอียด รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 สินค้าภายในกล่อง รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30 พื้น TPR กันลื่น สวมใส่สบาย ไม่อับชื้น การเลือกรองเท้าให้เด็กใส่เป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องใส่ใจในความละเอียดด้วย เนื่องจากหากเลือกไม่ดีแล้วก็อาจมีผลต่อการพัฒนาการของเท้าของเด็กๆ ได้เช่นกัน การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับเด็กนั้น จึงต้องคำนึงถึงสิ่งสำคัญดังต่อไปนี้ 1. ต้องวัดเท้าเด็กอยู่เสมอ โดยให้ยืนในระหว่างรองท้าทั้งสองข้าง เนื่องจากเท้าแต่ละข้างมักจะใหญ่ไม่เท่ากัน การซื้อรองเท้าที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย จะช่วยให้สวมสบายกับเท้าทั้งสองข้าง แต่ก็ไม่ควรซื้อรองเท้าที่ใหญ่กว่าเท้าจริงจนเกิน 1 เบอร์ เพราะจะทำให้พัฒนาการ เท้าของเด็กผิดไป 2.จะต้องยึดติดกับเท้าได้ดี เช่นมีเชือกผูกรองเท้า เวลโคร หรืออะไรก็ตามที่สวมติดกับเท้า เพื่อไม่ให้รองเท้าลื่นไถลหลุดออกไปได้โดยง่าย เพราะเด็กมีความซุกซน และบางคนไม่ชินกับการใส่รองเท้าจึงต้องเลือกแบบที่ใส่แล้วติดเท้าได้ดี 3. สามารถระบายอากาศได้ดี เพื่อไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อโรค และปกป้องเท้าของเด็กให้เย็นและแห้งสบายอีกด้วย 4. พื้นรองเท้าไม่ลื่น เป็นอีกจุดสำคัญที่ต้องดูเพราะพื้นผิวรองเท้าที่ดีจะช่วยป้องกันไม่ให้เด็กลื่นล้มได้โดยง่าย และควรเลือกพื้นที่ทนทานและมีความยืดหยุ่นเพื่อให้เด็กเดินได้อย่างสบายเท้า 5. หลีกเลี่ยงรองเท้ามีส้น แม้จะสวยงามน่ารัก แต่จะทำให้เด็กเดินยาก แล้วยังจะส่งผลต่อการพัฒนาเท้าของเด็กไปในทางที่ไม่เหมาะสมได้อีกด้วย
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

รองเท้าเด็ก Princess - รุ่น R237 สีดำ เบอร์ 30

499
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง