กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ยี่ห้อ: (ไม่ระบุยี่ห้อ)
 • รุ่น: กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

 • ราคา: 1,150 บาท
 • ราคาเฉลี่ย: 1,150 บาท
 • ร้านถูกสุด: LAZADA
 • วิจารณ์ (review) (0)
 • อัพเดทล่าสุด: -

เสนอราคาขาย เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 ชุดขาติดตั้งยึดติดกระจกรถยนต์ ชุดสายต่อ USB ชุดสายชาร์จในรถยนต์ คู่มือภาษาอังกฤษ เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัยและคุณภาพไปได้ทุกที่ คุณสมบัติเด่น จอ LCD 1.5 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 คุณภาพเยี่ยม ตัวสิ... [ + more ] รายละเอียด กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB สินค้าภายในกล่อง กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 ชุดขาติดตั้งยึดติดกระจกรถยนต์ ชุดสายต่อ USB ชุดสายชาร์จในรถยนต์ คู่มือภาษาอังกฤษ เมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถสำหรับบันทึกวีดีโอ อัดเสียง และตัวจับการเคลื่อนไหว ขนาดเบา เล็กจิ๋วติดตั้งง่ายกับกระจกหน้ารถ ให้คุณพกพาความปลอดภัยและคุณภาพไปได้ทุกที่ คุณสมบัติเด่น จอ LCD 1.5 นิ้ว กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 คุณภาพเยี่ยม ตัวสินค้ามีขนาดเล็กพกพาสะดวก จิ๋วแต่แจ๋ว สามารถปรับความละเอียดในโหมด VDO ได้ 4 ระดับ คือ FHD,1080P, 720P และ WVGA ขนาดจอเป็น LCD 1.5 นิ้ว เลนส์มุมกว้างถึง 160 องศา ภายในตัวกล้องติดตั้ง Built-in 1/4 inch Lownoise Sensor จึงสามารถจับภาพได้คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน Day/Night พร้อมด้วยหลอดอินฟราเรด 12 ดวง สามารถบรรจุไฟ (charging) บันทึกภาพ และถ่ายรูปได้ในเวลาเดียวกัน ตัวกล้องมีไมโครโฟน และลำโพงติดตั้งอยู่ภายใน สามารถบันทึกภาพและเสียงได้ในเวลาเดียวกัน ความจุสูงสุดถึง 32 GB กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 รองรับการ์ด Micro SD card สูงสุดถึง 32GB มีโหมดอัดภาพวีดีโอต่อเนื่อง และลบไฟล์โดยอัตโนมัติ เมื่อไฟล์ใกล้เต็ม จึงสามารถอัดได้ในรูปแบบวงกลมเหมือนในกล้องวงจรปิด โดยสามารถเลือกอัดได้รอบละ 1 นาที / 2 นาที / 3 นาที ในกรณีที่มีการเสียบสายชาร์ตไฟภายในรถเข้ากับตัวกล้อง เวลาสตาร์ทจะมีการเปิดเครื่องตัวกล้องและบันทึกอัตโนมัติ และเมื่อเวลาดับเครื่องยนต์ ก็จะมีการบันทึกไฟล์และปิดเครื่องตัวกล้องโดยอัตโนมัติ มีระบบ G-Sensor ล็อคไฟล์ไม่ให้ถูกอัดทับอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ Motion detection ใช้อัดวีดีโอเมื่อมีความเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง สินค้าชิ้นนี้เหมาะสำหรับใช้จับการเคลื่อนไหวในเวลาจอดรถมากกว่า สินค้ารับประกัน 6 เดือน
[ - less ]

ร้านที่ขายสินค้านี้ (1 ร้าน)

ชื่อร้าน รายละเอียด ราคา สต็อค/ประเภท เช็คราคา
ร้าน:LAZADA

LAZADA

กล้องติดรถยนต์ Hd Dvr c600 พร้อมเมมโมรี่การ์ด Kingston 8 GB

1,150
ของใหม่ ไปยังร้านที่ขาย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง 30 รายการ

วิจารณ์สินค้า (Review)

ความพอใจ จากสมาชิก

4

Review Topics
ความคุ้มราคาstar
การใช้งานstar
ดีไซน์/รูปแบบstar
การพกพาstar
 • สมาชิกวิจารณ์(0)
 • สมาชิกเก็บเอาไว้ดู(0)
เขียนวิจารณ์ เก็บเอาไว้ดู

วิจารณ์ล่าสุด

ข้อมูลรีวิววิจารณ์สินค้าจะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการซื้อของสมาชิกท่านอื่น
และการแนะนำข้อดี-ข้อเสียของสินค้า จะช่วยนำไปสู่การปรับปรุงการผลิตสินค้าให้ดียิ่งขึ้นของผู้ผลิตต่อไป

คำค้นที่เกี่ยวข้อง

คำเตือนจากเว็บไซต์

 • CheckPrice.NET เป็นเพียงเว็บไซต์ที่เปรียบเทียบราคาและให้ข้อมูลสินค้าเท่านั้น ไม่ได้เป็นร้านค้าที่จำหน่ายจริง
 • ทางเว็บไซต์พยายามที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ(ราคาหรือสเป็คเป็นต้น) แต่ก็อาจมีข้อมูลบางส่วนมีความผิดพลาดได้จากข้อมูลจำนวนมหาศาล
 • ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์ อาจไม่ตรงกับค่าส่งที่ทางร้านค้าปรับปรุงล่าสุด กรุณาตรวจสอบข้อมูลจากร้านค้า ก่อนทำการสั่งซื้อจริง